Tin Tức

OmiCare vinh dự tiếp đón đối tác Kosé Cosmeport Nhật Bản sang thăm và training sản phẩm

Trong 2 ngày 08 - 09/04/2024 vừa qua, OmiCare vô cùng vinh dự khi được tiếp đón đối tác Kosé Cosmeport - Công ty mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản ghé thăm văn phòng và giới thiệu những sản phẩm No.1 tại Nhật Bản của công ty.

Kosé Cosmeport được thành lập năm 1988 thuộc tập đoàn Kosé - thương hiệu chăm sóc da lâu đời, nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Kose cũng là thương hiệu mỹ phẩm lớn hàng thứ 3 tại Nhật Bản rất thịnh hành tại Châu Á,bao gồm cả Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đến từ Kosé Cosmeport đều được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ làm đẹp hiện đại nhất tại Nhật Bản. Sự tinh tế, chuyện biệt và sắc sảo trong từng sản phẩm mỹ phẩm Kosé chính là thế mạnh của công ty, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình làm đẹp và chăm sóc da mỗi ngày.

Trong các dòng mỹ phẩm mà Kosé Cosmeport đang cung cấp cho thị trường, phải kể đến 3 brands giữ top 1 tại thị trường Nhật Bản: Chống nắng Suncut, Dầu tẩy trang Softymo, Mặt nạ giấy dưỡng ẩm Clear Turn. Đây cũng là 3 dòng sản phẩm cơ bản, tương ứng với 3 bước Skin Care tối giản mà Kosé hướng cho khách hàng là Bảo vệ - Làm sạch - Dưỡng ẩm.

Ngoài 3 dòng cơ bản trên, Kosé Cosmeport cũng nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng mỹ phẩm từ trung - cao cấp khác nhau đáp ứng nhu cầu với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê từ Kosé Cosmeport, trung bình mỗi một người Nhật Bản đã dùng ít nhất một sản phẩm đến từ thương hiệu này. Đó là minh chứng cho thấy uy tín, chất lượng và hiệu quả mà các sản phẩm từ Kosé Cosmeport mang đến. 

Đại diện chuyên gia của Kosé Cosmeport chia sẻ tại buổi training sản phẩm tại OmiCare

Trong 2 ngày 08 - 09/04/2024, OmiCare vô cùng vinh dự khi được tiếp đoàn chuyên gia từ công ty Kosé Cosmeport Nhật Bản tới tham quan văn phòng và hệ thống nhà thuốc Omi Pharma (trực thuộc Omicare).

Đặc biệt, trong chuyến ghé thăm của Kosé Cosmeport, toàn bộ nhân sự của OmiCare được tham gia vào buổi đào tạo về các sản phẩm của Kosé Cosmeport sản xuất và phân phối. Buổi đào tạo này tạo điều kiện cho nhân sự của OmiCare hiểu sâu, hiểu rõ hơn về các sản phẩm khi được chính đại diện của Kosé Cosmeport chia sẻ và cung cấp thông tin. Buổi training diễn ra thành công tốt đẹp với bầu không khí vui vẻ, nhiệt tình của cả hai bên, nhân viên Omicare rất hào hứng và tích cực trao đổi, tương tác với chuyên gia của Kosé Cosmeport để nắm rõ hơn về đối tác cũng như sản phẩm.

Đại diện của Kosé Cosmeport chia sẻ anh rất vui và cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của OmiCare và hy vọng rằng, với tiềm lực và sức mạnh của đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hàng Nhật Bản nội địa chính ngạch hàng đầu Việt Nam, Omicare sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Kosé Cosmeport đến tận tay người dùng Việt, để cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn mỗi ngày. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp được chúng tôi ghi lại trong chuyến thăm của Kosé Cosmeport tại Omicare nhé!

Đại diện chuyên gia của Kosé Cosmeport chia sẻ tại buổi training sản phẩm tại OmiCare

 

Đại diện chuyên gia của Kosé Cosmeport chia sẻ tại buổi training sản phẩm tại OmiCare

 

 

 

Bài viết nổi bật
...

Hợp tác chiến lược giữa OmiCare và Nhật Minh phát triển sản phẩm chăm sóc mẹ bé và nhà cửa chuẩn Nhật Bản 

Ngày 6/6/2024, buổi lễ ký kết hợp tác đối tác giữa Công ty cổ phần OmiCare và Công ty Cổ phần Phát triển thương mại quốc tế Nhật M...
...

OmiCare Huế khai trương - Mang siêu thị hàng Nhật giá Việt đến với người dân Cố Đô

Ngày 28 tháng 5 năm 2024 này, cửa hàng OmiCare Huế chính thức khai trương tại số 121 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Thành phố Huế. Đây là...
...

OmiCare cùng Piru trên hành trình đến với Huế thương

Với niềm đam mê khám phá và lòng nhiệt thành đối với mong muốn chăm sóc chủ động cho sức khỏe cộng đồng, Piru đã quyết định chọn H...
...

CÙNG NHÌN LẠI HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA OMICARE TẠI NGÀY HỘI THỂ THAO & SỨC KHỎE VIỆT NAM (VIETNAM FIT FEST) 2024

Trong 2 ngày 20 - 21/04/2024 vừa qua, chuỗi sự kiện Vietnam Fit Fest 2024 (VFF2024) nhằm huấn luyện và trải nghiệm thực tế dành ch...