Tin Tức

OmiCare phân phối độc quyền Gạc sinh học Plus Moist điều trị vết thương hở

OmiCare đồng hành cùng Zuiko Medical cung cấp các sản phẩm sức khỏe đến người tiêu dùng. Theo đó, OmiCare chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền gạc sinh học Plus Moist - điều trị vết thương hở tại Việt Nam.

Thành lập năm 2006, Zuiko Medical thuộc tập đoàn Zuiko là đơn vị tiên phong tại thị trường Nhật Bản trong sản xuất và phát triển các sản phẩm băng gạc sinh học thông minh sử dụng trong chăm sóc, xử lý và điều trị vết thương. Các sản phẩm băng, gạc sinh học thông minh của Zuiko Medical đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA và các kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả lành thương. 

Omi Kenko phân phối độc quyền Gạc sinh học Plus Moist điều trị vết thương hở 1
Zuiko Medical thuộc tập đoàn Zuiko là đơn vị tiên phong tại thị trường Nhật Bản trong sản xuất và phát triển các sản phẩm băng gạc sinh học thông minh


Phương pháp chữa lành vết thương trong môi trường ẩm được ứng dụng rộng rãi từ những năm cuối thế kỷ XX. Plus Moist được đặt theo mục đích của vật liệu tạo ra môi trường ẩm xung quanh vết thương, giúp lành thương nhanh chóng. Sản phẩm Plus Moist không gây đau khi thay băng, và hạn chế để lại sẹo. Đặc biệt là trẻ em, nếu sử dụng băng gạc thông thường hoặc rửa vết thương bằng thuốc sát khuẩn như oxy già, PVP-oid sẽ làm giảm tiến trình lành thương, từ đó hình thành sẹo dính hoặc co kéo gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng của da. Thậm chí, quá trình thay băng của các sản phẩm thông thường gây dính và đau. 

Với những thế mạnh ưu việt đến từ sản phẩm sức khỏe của nước Nhật cùng với hiệu quả đã được chứng minh,OmiCare mong muốn cùng Zuiko Medical phát triển mạnh hơn nữa ở thị trường việt Nam, mang đến sản phẩm làm lành vết thương nhanh và hiệu quả đến với người bệnh.

Omi Kenko phân phối độc quyền Gạc sinh học Plus Moist điều trị vết thương hở 2
Omi Kenko chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền gạc sinh học Plus Moist - điều trị vết thương hở tại Việt Nam

Trao đổi với bà Đặng Mỹ Hạnh, giám đốc OmiCare “Nhật Bản nổi tiếng với nền y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chất lượng đánh giá ở mức cao. Do đó, việc mang đến những sản phẩm sức khỏe từ Nhật Bản luôn là định hướng của OmiCare nhằm nâng cao giá trị sức khỏe và trải nghiệm cho người Việt”.

Dự kiến, trong thời gian tới, OmiCare sẽ đưa sản phẩm Gạc sinh học Plus Moist tiếp cận nhiều hơn đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là tại các bệnh viện Việt Nam để điều trị vết thương tốt nhất cho người bệnh.

Bài viết nổi bật
...

OmiCare nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm G-Face Mask Nhật Bản

OmiCare đã và đang giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm G...
...

OmiCare giới thiệu dòng sản phẩm xịt phun sương chống nắng nổi tiếng Nhật Bản

OmiCare đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm xịt phun sương chống nắng nổi tiếng Nhật Bản, sản phẩm Lishan UV Protection Spray đ...
...

OmiCare phân phối độc quyền Gạc sinh học Plus Moist điều trị vết thương hở

OmiCare đồng hành cùng Zuiko Medical cung cấp các sản phẩm sức khỏe đến người tiêu dùng. Theo đó, Omi KanKo chính thức trở thành n...
...

OmiCare - Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản

OmiCare luôn nung nấu trong mình sứ mệnh “Mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Nhật Bản về cho người Việt”.