Tin Tức

OmiCare - Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản

Với sự am hiểu sâu sắc nền y tế Nhật Bản, những thành viên sáng lập OmiCare luôn nung nấu trong mình sứ mệnh “Mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Nhật Bản về cho người Việt”.

Kể từ khi ra đời năm 2019, OmiCare không ngừng phân phối và giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Nhật Bản. 

Omi Kenko - Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cho người Việt 1
OmiCare phân phối sản phẩm từ Nhật

Vì sao nên hợp tác với OmiCare?

Sản phẩm tinh hoa

Gồm hàng trăm sản phẩm như dược mỹ phẩm, thiết bị vật tư y tế, thuốc và thực phẩm chức năng nổi bật tại thị trường Nhật Bản và nổi tiếng trên thế giới như: Gạc sinh học Plus Moist, Canxi ion,... đáp ứng nhiều tiêu chí: Chính hãng - Hiệu quả vượt trội - An toàn - Nguồn gốc rõ ràng - Giá cả cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm đều được công nhận bởi các tổ chức uy tín. 

Phân phối độc quyền

OmiCare vượt qua tiêu chí khắt khe để trở thành đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam của các tập đoàn dược mỹ phẩm, thiết bị y tế hàng đầu Nhật Bản như Ohki Healthcare Holdings Co Ltd., Zuiko Medical Co, Dainihon Jochugiku Co., Ltd,...

Luôn tiên phong

Danh mục sản phẩm OOmiCare liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất với tính năng hiệu quả vượt trội, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, đáp ứng nhu cầu cho nhiều lứa tuổi. 

Hỗ trợ truyền thông và Marketing

OmiCare có chính sách đại lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, sẵn sàng tư vấn các chương trình, sự kiện truyền thông, quảng cáo để tăng doanh số bán hàng. Omi Kenko sẽ nhân rộng mô hình hơn nữa giúp mang đến nhiều sản phẩm tinh hoa từ Nhật Bản cho người Việt. 

Đặc biệt, Đội ngũ tư vấn trực tuyến miễn phí và hỗ trợ từ xa cho mọi khách hàng cùng nhiều ưu đãi, chính sách trợ giá ship để đưa sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng nhanh nhất.

Bài viết nổi bật
...

OmiCare nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm G-Face Mask Nhật Bản

OmiCare đã và đang giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm G...
...

OmiCare giới thiệu dòng sản phẩm xịt phun sương chống nắng nổi tiếng Nhật Bản

OmiCare đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm xịt phun sương chống nắng nổi tiếng Nhật Bản, sản phẩm Lishan UV Protection Spray đ...
...

OmiCare phân phối độc quyền Gạc sinh học Plus Moist điều trị vết thương hở

OmiCare đồng hành cùng Zuiko Medical cung cấp các sản phẩm sức khỏe đến người tiêu dùng. Theo đó, Omi KanKo chính thức trở thành n...
...

OmiCare - Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản

OmiCare luôn nung nấu trong mình sứ mệnh “Mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Nhật Bản về cho người Việt”.